Ba Lô Trẻ Em Hình Thú Ngộ Nghĩnh Siêu Cute Cho Bé (2, Balo Hình Thú

FREE SHIP cho deals trên 399,000đ.

Bạn đang xem: Ba lô trẻ em hình thú

Đổi / Trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng
Không áp dụng đổi/trả sản phẩm trong CTKMBẢO HÀNH trọn đời MIỄN PHÍ TÚI - BALO

Tips: chúng ta cũng có thể "Chát với shop" để hỏi về size và màu sắc trước khi đặt hàng! (9h-22h)

– Kích thước: 23.5 x 21 x 10.5 (cm)– cha lô hình thú cấu tạo từ chất nhung cao cấp,nhẹ, được gia công 3 lớp dày dặn, bền đẹp

Mô tả

Ba lô TRẺ EM ĐI HỌC là người bạn bè cùng bé nhỏ tới trường từng ngày mà còn là một trong vật dụng vô cùng hữu dụng khi bé đi chơi nữa đấy. Trong những đồ dùng quan trọng nhất ko chỉ giúp bé mang theo quần áo, sách vở và giấy tờ mà ba chị em cần chuẩn bị cho bé bỏng mỗi khi đến trường hay đi picnic chính là chiếc bố lô còn là món phụ kiện thể hiện được phong cách thời trang xinh xắn đáng yêu thương của bé mỗi khi tới trường.

Hôm nay, balotot.com mang lại cho bé sản phẩm túi balo hình thú siêu dễ thương dành riêng cho bé, balo không chỉ có tiện dụng khi áp dụng đựng đồ dùng học tập hơn nữa rất thích hợp đựng thiết bị khi bé bỏng đi chơi. Vì vậy hãy chọn các cái balo hình thú mẫu mã mới nhất, thi công thời trang để nhỏ xíu hào hứng hơn lúc tới trường nhé.

Chất liệu an toàn

Ba lô hình thú gia công bằng chất liệu nhung cao cấp,nhẹ, được làm 3 lớp dày dặn, bền đẹp, tương xứng cho nhỏ bé từ 2 đến 6 tuổi , sản phẩm được làm theo quy trình technology dệt may nghệ thuật cao, làm từ chất liệu vải mềm tiêu giảm thấm nước chống ẩm ướt và thời gian chịu đựng cao với lại sự an toàn yên tâm cho bé

Ngăn đựng rộng rãi

Với không gian chứa hơi rộng rãi, túi ba lô cho phép nhỏ xíu mang theo đựng quần áo, sữa, bỉm với 1 vài ba đồ chơi nho nhỏ. Đ

ĐƯờng may chắc chắn

Đường may sắc đẹp sảo; quai chắc chắn có thể điều chỉnh độ lâu năm theo chiều cao của bé, nhỏ bé đeo siêu êm ko sợ nhức vai, khóa dùng để kéo tinh tế, nhỏ xíu có thể tự mang ra đóng vào được một cách nhẹ nhàng.

Thiết kế sinh động, dễ dàng thương

Ba lô với phần lớn họa tiết các con vật xứng đáng yêu, vẫn tạo cảm giác thích thú cho bé mỗi khi sử dụng. Color tươi sáng; trẻ trung; phù hợp cho nhỏ bé trai lẫn nhỏ nhắn gái

Bé hoàn toàn có thể diện chiếc balo đáng yêu thương này lúc tới trường để thể hiện gu thời trang cá tính cùng bạn bè. Nào, cùng qua balotot.com tức thì thôi để lựa mang lại bé yêu của bạn những mẫu balo trẻ em hàng hiệu với chất lượng và giá thành phải chăng

Tính năng nổi bật:

– Kích thước: 23.5 x 21 x 10.5 (cm)– ba lô hình thú chất liệu nhung cao cấp,nhẹ, được làm 3 lớp dày dặn, bền đẹp, tương xứng cho bé nhỏ từ 2 mang đến 6 tuổi– Sản phẩm có một ngăn chính; 1 phòng phụ. Bên phía trong rộng rãi bé nhỏ có thể đựng quần áo, sữa, bỉm với 1 vài ba đồ nghịch nho nhỏ.– Đường may dung nhan sảo; quai chắc hẳn rằng có thể điều chỉnh độ lâu năm theo độ cao của bé, nhỏ xíu đeo cực kỳ êm ko sợ đau vai, khóa đường kéo tinh tế, bé bỏng có thể tự kéo ra đóng vào được 1 cách nhẹ nhàng.– hình dáng ngộ nghĩnh sinh động– Là món rubi dành tặng kèm cho bé– màu sắc tươi sáng; con trẻ trung; phù hợp cho bé xíu trai lẫn bé xíu gái– bố mẹ click vào từng hình nhằm chọn con vật yêu say mê cho bé nhé.

Balo trứng hình thú ngộ nghĩnh khôn cùng cute cho bé xíu (2 - 5 tuổi) chứa khoảng tầm 1 - 2 bộ áo quần hoặc vài ba cuốn tập rất dễ thương và đáng yêu để bé mang đến trường hoặc là di chuyển đâu đó

lịch sử dân tộc Uy tín trên 10 năm cam đoan hàng quality Tốt Đảm bảo mặt hàng như Hình Không vừa được đổi size giao hàng Toàn quốc Hàng đến tay new trả tiền

Balo trứng hình thú ngộ nghĩnh cho nhỏ bé là trong những mẫu ba lô trẻ em em mẫu giáo đang hot duy nhất hiện nay. Với hình dáng hình thú dễ dàng thương,ngộ nghĩnh đậm chất phong thái Hàn Quốc, sản phẩm ba lô trẻ nhỏ hình thú ngộ nghĩnh dễ thương và đáng yêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối dành khuyến mãi cho bé nhỏ yêu, tạo thành nguồn cảm xúc mới mỗi khi bé xíu tới lớp.

Xem thêm: Hệ tuần hoàn được cấu tạo hệ tuần hoàn sinh 11, hệ tuần hoàn được cấu tạo từ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Balo trứng hình thú ngộ nghĩnh siêu cute cho bé nhỏ (2 - 5 tuổi)

Mã sản phẩm: 101699

Họa ngày tiết : Gà, Gấu, Heo, Cọp

Chất liệu: Ba lô gà bé có cấu tạo phía trước là nhựa ABS cao cấp, phía sau bởi vải tua , 2 quai đeo bạn dạng rộng nên nhỏ nhắn đeo rất đơn giản dàng

Kích thước: 12 inch

Độ tuổi: 2-5 tuổi

Xuất xứ : TQ

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò thủ công với lần giặt đầu tiên, giặt bằng nước lã và không tồn tại xà phòng nhằm lớp in mượt hơn, kháng bong tróc. Cần giặt thành phầm bằng nước giá hoặc nước nóng dưới 40 độ vày nếu giặt nội địa quá rét sẽ làm vải giãn ra với lỏng sản phẩm.

- Để giữ lại màu sản được lâu và không bị ra màu sắc trong quá trình giặt, mẹ có thể ngâm sản phẩm trong nước nóng có pha một ít giấm trong khoảng 15-20 phút.

- ko đổ trực tiếp những loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in. Mẹ nên giảm bớt dùng những loại nước xả mượt vải bởi nó đang làm thành phầm bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ dàng bong tróc. Nế n muốn thành phầm thơm hơn sau khoản thời gian giặt, mẹ rất có thể dùng các loại nước xả thơm.

- tránh việc để sản phẩm ở phần lớn nơi độ ẩm ướt, với đặc điểm hút ẩm, hút nước tốt, thành phầm dễ bị ẩm mốc, thậm chí là để lại rất nhiều vết ố bên trên vải. Né phơi sản phẩm trực tiếp bên dưới nắng vì chưng sẽ có tác dụng màu và mẫu mã in phai màu.

- khi ủi sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được ủi lên bề mặt in hình trên sản phẩm, nên ủi ở ánh sáng thấp và lộn trái sản phẩm ra trước khi ủi nhằm tránh làm chết color của vải và làm mất dính hay biến tấu những hình ảnh được in vào sản phẩm.