WAVE ALPHA ĐỜI ĐẦU 2003 - GIÁ XE WAVE ALPHA 100CC ĐỜI ĐẦU LÀ BAO NHIÊU

Honda Wave được coi là dòng xe pháo số “quốc dân” vị quá phổ biến trên thị trường Việt. Giá xe Wave Alpha 100cc xê dịch ở mức 16-18 triệu. Honda Wave Alpha tất cả mấy phiên bản? Đời xe khác biệt giá chênh lệch bao nhiêu? Wave Alpha đời cổ giá bao nhiêu? Cùng tham khảo giá xe cộ ở bài viết dưới trên đây nhé!

Honda Wave Alpha 2002 giá 11.200.000 VND

Năm 2002, Honda bước đầu đưa loại xe Wave Alpha ra thị trường nhằm cứu vớt hiệu xe Nhật bạn dạng này tại nước ta do sức đối đầu và cạnh tranh quá bự từ những mẫu xe cộ nhập vương quốc nụ cười và Trung Quốc. Wave Alpha vẫn lội ngược cái với chiến lược về giá, giúp người việt nam sở hữu xe thuận lợi hơn mà unique không lose kém gì xe nước ngoài nhập.

Bạn đang xem: Wave alpha đời đầu 2003

Xe Wave Alpha 2002 có thiết kế dựa bên trên Wave 110 xuất xứ Thái Lan, chỉ thay đổi một chút về bộ phận đèn lái trước, tạo kết cấu mới mang lại lò xo giảm xóc với chỉnh lại kiểu dáng thể thao.

Động cơ của xe tất cả kết cấu giống như Future thời đó, xi lanh bằng kim loại tổng hợp nhôm, khoảng trống xi lanh là 97,1cc với hộp số 4 vòng.

Xe Wave Alpha đời đầu giá bao nhiêu? giá xe Wave Alpha đời cổ khi mới giới thiệu là 11,2 triệu. Cho tới nay, yêu cầu tìm sở hữu chiếc xe này vẫn còn, giá bán xe cũ khoảng chừng 5-10 triệu tùy vào quality xe. Nếu xe zin, dạng hình đẹp, máy xuất sắc thì rất có thể giá còn cao hơn. Nhưng một số bạn đã độ thêm đồ nghịch xe Wave thì giá bán cũng sẽ biến hóa hơn một chút. Chúng ta có thể tìm tải dễ rộng tại các siêu thị sửa xe thiết bị được download vào cùng tân trang lại bán với giá rẻ rộng so với tải tại các cửa hàng bán xe trang bị cũ.

Giá Wave Alpha 100cc 2003 là 13.000.000 VND

Sau một năm trở lại thời hoàng kim, Honda tiếp tục tăng nhanh dòng Wave Alpha và cho ra mắt thị trường chiếc xe Wave Alpha 2003. đối với Wave A đời đầu, phiên bạn dạng này chỉ được đổi khác về tem và màu sơn, còn thiết kế và phụ tùng Honda Wave cho động cơ xe gần như tương tự.

Giá Wave Alpha 100cc 2003 hiện nay tại ở mức 13-14 triệu. Tuy nhiên, bởi là xe pháo cũ nên fan mua hoàn toàn có thể tùy vào chất lượng thực tế của xe để thương lượng với những người bán. Giá bán Wave A 2003 hoàn toàn có thể được lùi về hơn 1-2 triêu.

Giá của xe pháo Wave Alpha 2004: 13.300.000 VND

Năm 2004, Honda ra mắt Wave
+ với 3 màu sắc: nâu, xanh lục và xanh đậm. Mẫu xe này vẫn giữ hộp động cơ của thế hệ Wave Alpha đời 2002, tuy nhiên các phần tử như khung xe, phuộc xe pháo Wavevà lốp xe pháo được tăng độ cứng để phù hợp cho nhiều mục tiêu sử dụng hơn. Wave A 2004 có cân nặng nặng hơn và không gian bình xăng phệ hơn.

Giá kinh doanh nhỏ của Honda Wave Alpha 110 đời 2004 cũng tăng một ít so cùng với Wave Alpha tiêu chuẩn, tại mức 13.300.000 đồng. Giá chỉ xe cũ hiện tại khoảng 8-12 triệu.

Giá xe máy Honda Wave Alpha 2005: 15.000.000 VND

Xe Wave Alpha 2005 vẫn giữ nguyên động cơ xi lanh đơn, 4 kỳ, dung tích 97cc, làm mát bởi gió bao gồm công suất cực lớn 6,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn 7 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Xe Wave Alpha giá bán bao nhiêu? giá chỉ xe Wave Alpha 110cc đời 2002-2005 dao động khoảng 12-15 triệu. Tuy nhiên mới đây, một “dân chơi xe” thủ đô đã “trình làng xe” dòng Wave Alpha 2005 được định giá hết sức đắt đỏ - 150 triệu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đóng tiền điện bằng thẻ tín dụng vib, hướng dẫn thanh toán tiền điện bằng thẻ visa

Sở dĩ có giá đắt vậy nên bởi loại xe sở hữu red color cờ mặt hàng độc được nhiều người yêu thích. Chưa dừng lại ở đó nữa, loại xe còn vô cùng mới, nguyên bạn dạng 100%, new lăn bánh được 5000km.

Nhìn chung, không thể đưa ra bé số đúng mực về giá bán xe Wave Alpha 100cc hiện nay tại. Phần nhiều mẫu Wave Alpha đời cổ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào vào unique thực tế của xe.

Wave Alpha được cho là dòng xe tài chính nhất của Honda với nhiều điểm mạnh như hộp động cơ bền, ít hư vặt, vận động ít rầm rĩ và tiết kiệm chi phí xăng. Hãy cùng quan sát lại đều mẫu Wave Alpha đã làm mưa làm gió tại vn 16 năm qua.

Vào năm 2002, Honda reviews dòng Wave Alpha cầm hệ đầu tiên, cái xe này còn được gọi là “Wave đời đầu lốc đen” với động cơ 4 kỳ, dung tích 97cc. Ưu điểm vượt trội của chủng loại xe này là động cơ rất bền, với80% linhkiện có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Hiện nay tại, vẫn còn tương đối nhiều Wave Alpha đời đầu lưu hành trên đường phố. Thậm chí là nhiều xe cộ vẫn giữ lại được phụ tùng nguyên bản, chưa phải thay thế.

Thế hệ tiếp theo trình làng ngay tiếp đến 1 năm, so với cầm hệ đầu, Wave Alpha 2003 chỉ chuyển đổi về tem và màu sơn, dòng xe này cũng có độ bền cùng những ưu thế tương đương vắt hệ trước.

Tháng 7/2006, Honda tung ra mẫu mã Wave Alpha – Wave 1 với kiểu dáng mới hiện nay đại, tươi tắn hơn. Động cơ vẫn là khối rượu cồn cơ dung tích 97cc từ núm hệ trước vị những ưu điểm vượt trội.

Phiên bạn dạng 2008: với nhiều cách tân như hộp động cơ được tối ưu, đạt tiêu chuẩn chỉnh khí thải euro 2, chắn ổng xả an toàn và tăng không gian cốp đựng đồ.

Phiên bản Honda Wave Alpha 2010 với chuyển đổi rõ đường nét tem xe cộ và tất cả 4 màu sắc (đen, đỏ, bạc, vàng).

Phiên phiên bản Honda Wave Alpha 2011 bao gồm thêm màu xanh

Phiên bản Honda Wave Alpha 2012 biến hóa tem và cách phối color xe hài hòa, trẻ trung hơn, tất cả thêm 2 chọn lựa trắng cùng vàng, sát bên các màu cũ đỏ, đen xanh.

Thế hệ
Honda Wave Alpha 2013 mang lại 2016, là núm hệ với điểm nhấn nhất là hệ thống kiểm soát hơi xăng Evapo

Thế hệ Honda Wave Alpha 2018 biến hóa tem và phương pháp phối màu xe hài hòa, trẻ trung hơn