Kéo Cắt Giấy Răng Cưa Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Kéo Cắt Vải Răng Cưa

Danh mục: Kéo Ngành May
Từ khóa: kéo, Kéo cắt Vải, kéo Hàn Quốc, Kéo Răng Cưa, Kéo Răng Cưa cắt Vải, kéo răng cưa giảm vải giá chỉ rẻ, kéo răng cưa giảm vải giá thấp tại Bình Dương, kéo răng cưa giá rẻ, Kéo Răng Cưa Hàn Quốc
Quý khách rất có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.Thông tin bh theo từng một số loại sản phẩm.Liên hệ với chúng tôi để cảm nhận báo giá đúng chuẩn nhất cùng nhận các chế độ khác.Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch chút đỉnh so với giá bán. Hãy bấm chuột nút “Thêm Vào Giỏ” sẽ được báo giá đúng đắn nhất.Hình ảnh sản phẩm mang ý nghĩa chất minh họa.

Bạn đang xem: Kéo cắt giấy răng cưa

Bán kéo răng cưa cắt vải giá bèo tại tỉnh bình dương và trên toàn quốc. Đây là nhiều loại kéo bao gồm dạng răng như lưỡi cưa giảm vải theo rất nhiều kiểu răng không giống nhau.

Kéo Răng Cưa giá tốt Dùng mang lại Vải

Đây là một số loại kéo chuyên dùng để cắt viền vải, tỉa vải chuyên dụng và một số chi tiết trên thành phầm cần thiết. Có tương đối nhiều kiểu răng không giống nhau như lượng sóng, răng nhọn, răng tròn,… với size răng cũng khác nhau. Thường xuyên dược dùng trong các xưởng may mặc, giầy dép, cha lô, túi xách.

Đặc điểm của kéo răng cưa cắt vải

Kéo cắt vải răng cưa trông giống như những loại kéo giảm vải bình thường. Điểm khác hoàn toàn là lưỡi kéo dày hơn với bên cạnh đó lưỡi cưa. Dạng lưỡi cưa răng nhọn gồm 2 kích thước thông dụng là 3mm cùng 7mm (khoảng giải pháp 2 đỉnh răng). Các loại răng tròn thì gồm ø3 mm với ø5 milimet tính dựa trên đường kính hình trụ của từng răng. Trong khi còn gồm loại kéo lượng sóng ø18 mm.

Kéo thông thường là lưỡi thép cùng với cán bằng nhựa cứng rất khó khăn gãy vỡ. Chiều dài kéo tùy loại thường giao động từ 17 cm mang lại 24 cm.

Mua kéo giảm vãi lưỡi cưa ship hàng nhanh toàn quốc

Khi người tiêu dùng mua kéo răng cưa giá bèo tại Bình Dương với trên toàn quốc, shop chúng tôi hỗ trợ ship hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng khi khách hàng mua các hoặc thuộc các tuyến con đường xe ship hàng thường xuyên của bọn chúng tôi.

Chúng tôi buôn bán trải nghiệm

Miễn phí phục vụ với deals trên 500k nhập mã FREE500

Đổi trả sản phẩm 7 ngày không cần lý do

giao hàng mới hoàn toàn nếu hàng lỗi chỉ cần số điện thoại và địa chỉ cửa hàng

Tư vấn 24/7

công cụ cơ bạn dạng chỉ Airo + phụ kiện" />

chế độ cơ bản chỉ Airo + phụ kiện" />
Kéo giảm vải, cắt may chuyên nghiệp hóa có răng cưa (tròn hoặctam giác).

Xem thêm: Những Phát Minh Của Học Sinh Việt Nam Khiến Tiến Sĩ Phải Bái Phục

Kéo được gia công từthép chất lượng cao, rèn cùng đúc nguyên khối.Bề khía cạnh lưỡi kéo được mạ crôm. Lưỡi kéo nhan sắc bén, độ bền cao,cắt váy đầm tay, bám vải, không biến thành xơ vải.

Thông số răng cưa: 3mm

Chiều lâu năm kéo: 23,5cm

Cán kéobọc cao su cầm vô cùng vừa tay, êm tay, mở kéo linh hoạt không biến thành mỏi tay.

Thích hợp giảm vải, giấy và nhiềuvật liệu thường thì (không đề xuất cắt trang bị quá cứng như sắt, thép.... )

Lưu ý:

- Khi giảm vải (mục đích sinh sản họa tiết trang trí)KHÔNGnên giảm với vải vóc bị xổ con đường chỉ, nên làm sử dụng mang đến những các loại vải như dạ nỉ, domain authority lộn,...hoặc giấy.

- Nên bảo quản kéo ở vị trí thoáng mát, không tiếp xúc với nước và địa điểm có độ ẩm cao nhằm tránh bị han gỉ.

Kéo răng cưa tam giác (3mm):

Kéo răng cưa tròn (3mm):

Giới thiệu

Nhà May - Ngôi nhà cho những mẹ, các bạn yêu đam mê khâu vá, quy tụ hướng dẫn từ bỏ căn bản đến cải thiện những công ty đề bao phủ khâu vá, thêu thùa. Bên May ước muốn sẽ truyền cảm hứngvề ý nghĩa của những sản phẩm tự những mẹ, chúng ta khâu vá cho bản thân và cho tất cả những người yêu thương. May vá không thể khó như mọi fan tưởng.

Youtube:https://www.youtube.com/c/giaoandientu.edu.vn

Shopee:https://shopee.vn/giaoandientu.edu.vn05

Sản phẩm liên quan

tiếp tế giỏ
Kéo cắt may bài bản 8 inch
162.000₫
Kéo giảm vải K38 26.5cm
105.000₫
Kéo giảm vải K36 20.5cm
85.000₫
Kéo cắt vải K37 23.7cm
99.000₫
Tùy chọn
Kéo giảm may cán kim cương (có bao bì)
69.000₫
Tùy chọn
Kéo cắt may cán kim cương (không bao bì)
59.000₫

Kéo cắt vải răng cưa

Giá bán:
182.000₫
MUA NGAYGiao mặt hàng tận nơi
Hãy gọi
Liên hệ 0908071693
Đăng ký
Nhà May - xã hội những người yêu thích trường đoản cú tay làm cho đồ thêu thùa may vá, hội tụ hướng dẫn tự căn phiên bản đến nâng cao những công ty đề bao bọc khâu vá, thêu thùa. đơn vị May ước muốn sẽ truyền cảm xúc về ý nghĩa sâu sắc của những mặt hàng tự khâu vá cho phiên bản thân và cho người yêu thương. May vá không còn khó như mọi tín đồ tưởng. Tiệm Tạp Hóa công ty May cung ứng đầy đủ những nguyên liệu, phụ kiện cho tất cả những người mới bước đầu nhập môn Thêu Thùa, May Vá. Các người tiêu dùng của Tiệm sẽ tiến hành nhận những tài liệu nhập môn thêu thùa may vá miễn tầm giá và cung ứng trọn đời trong quá trình làm đồ, gia nhập vào nhóm người tiêu dùng Thân Thiết để được khuyên bảo livestream thẳng định kỳ.
Mở rộng chân trang

Về bọn chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng

Chính sách cài đặt hàng