Amply Paramax Sa - 999Xp: Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

4.690.000₫Mô tả sản phẩm :

Mặc dù là sản phẩm mới ra mắtnhưng Amply karaoke Paramax SA – 999 nhanh chóngtạo ra một làn sóng lớntrên thị phần âm thanh Việt Namvới doanh thu cựckhủng .Model: SA-999 XPHãng sản xuất: Paramax
Xuất xứ: chính hãng
Bảo hành: 2 năm

tải ngay
Giao tận nơi hoặc nhấn ở cửa hàng
Hướng dẫn download hàng

Thông tin cụ thể Amply Paramax SA-999XP

Amplykaraoke Panamax SA-999XP với kỹ năng ƯUVIỆT

Amply karaoke Panamax SA-999XPđược nhiều người biết đến vì mặc mặc dù cho là một sản phẩm mới ra mắt nhưng ngay lập tức lập tức nhận thấy sự mừng đón từ phía người dùng vì rất nhiều tính năng quá trội hơn hẳn so với các sản phẩm trước đó.

Bạn đang xem: Amply paramax sa - 999xp: nơi bán giá rẻ

Amply karaoke Panamax SA-999XP là một dòng sản phẩm của Paramax - một hãng sản xuất uy tín vẫn vô cùng quen thuộc với số đông tín đồ yêu nhạc và liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới, cập nhật những nhân tài tiên tiến, sử dụng công nghệ cao, hiện nay đại, tương xứng với nhu cầu ngày càng hà khắc của người dùng.

Amply karaokecông suất cao với thi công truyền thống, thân thiện, dễ dàng sử dụng, kết hợp với xử lý Echo tinh tế và sắc sảo với kỹ thuật Pro Vocal
TM cho âm nhạc mạnhmẽ, trầm ấm, biểu hiện giọng hát truyền cảm.

Chức năng kháng hú micro Howling
Killer
TM loại bỏ hoàn toàntiếng hú không mong muốn muốn, gây khó chịu khi hát.

Lời khuyên cho chính mình khi sử dụng Amply Paramax SA-999XP

Quý khách trả toàn rất có thể sử dụng Amply
Paramax SA-999XP như một thiết bị về tối tân cho cảdàn karaoke mái ấm gia đình hoặc chống karaoke bài bản mà không phải lo ngại bị vượt tải hay là không phù hợp, sản phẩm đã được cải tiến và ngày càng thân mật với người dùng cũng giống như được tích hòa hợp những tác dụng mới rất có thể đáp ứng được không ít mục đích áp dụng khác nhau.

Xem thêm: Top 5 pa lăng xích 3 tấn 3m, 5m giá rẻ nhất, palang xích kéo tay 3 tấn

Với những chức năng nổi bật, thông số kỹ thuật kỹ thuật hoàn hảo, Amply Paramax SA 999XP vừa reviews đã tất cả một lợi nhuận bán cực mập và lập cập được đánh giá ở một vị trí rất lớn trong bảng xếp thứ hạng những sản phẩm amply được yêu mếm nhất bên trên thị trường.

Amply Paramax SA 999XP được bảo hành lên tới hai năm nên bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm sử dụng sản phẩm.

Vậy bạn có thể mua
Amply Paramax SA 999XPở đâu?

Trường Ca Audio là đơn vị chức năng chuyên cung ứng các sản phẩm âm thanh chủ yếu hãng, trong các số đó có
Amply Paramax SA 999XP. Đến với bọn chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên âm thanh với rất nhiều năm khiếp nghiệm tư vấn và lời giải mọi vướng mắc về các thiết bị âm thanh, đôi khi hướng dẫn bạn cách lắp đặt hoặc cách setup một dàn karaoke sao cho chất lượng âm vạc ra tuyệt nhất!

Hiện tại Trường Ca đang áp dụng tương đối nhiều chương trình khuyến mại khuyến mãi ngay quà có giá trị lên đến 2 triệu vnd cho những quý khách hàng đến mua sắm và chọn lựa tại showrooms của bọn chúng tôi.

Nếu bạn đã thực sự ước muốn có một dàn hát karaoke giỏi nhất, tiện nghi nhất, hãy đến ngay với cửa hàng chúng tôi và nhận thêm thật nhiều phần quà hấp dẫn!

tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể! CAM KẾT ► 1 đổi một trong suốt thời gian bảo hành ► 100% bao gồm hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ) ► hoàn vốn đầu tư 100% giả dụ không bảo đảm chất lượng
Điện áp sử dụngAC 220V/50Hz
Công suất tiêu thụ820W
Trọng lượng tịnh11.8Kg
Kích thước420(R) x127(C) x330(S)mm
Công suất(RMS tại 4Ω)​250W/ 1kênh
Tổng méo hài0.1% ( tại1KHz)
Dải tần20Hz - 20KHz
Tín hiệu / giờ ồn85d
Ngõ vào microphone10m
Ngõ vào music200m

Amply Karaoke
Paramax SA 999XP

Amply Karaoke Paramax SA 999XP có phong cách thiết kế màu nhan sắc trang nhã, hình dáng dáng đơn giản không mong kì, dễ dàng sử dụng, thích phù hợp với mọi không gian nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Lúc này sản phẩm
Amply Paramax
SA 999XP được phân phối tại giaoandientu.edu.vn cùng với giá cực tốt thị trường. Coi NGAY

Chiếc amply karaoke Paramaxnàyvớitrở phòng 8Ω,tần số20 Hz - đôi mươi k
Hzdễ dàng links với đều thiết bị khác tạo cho dànâm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho buổi tiệc âm nhạc của chính bạn.Công suất táo bạo mẽ460W tạo thành ra cảm hứng mạnh mẽ về độ động, về kỹ năng làm câu hỏi nhẹ nhàng êm dịu, trường đoản cú tin có đếnâm thanh trung thực, trong trẻo.

Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke thì sản phẩm này là việc lựa chọn đúng mực bởiAmply Karaoke Paramax SA 999XPcó anh tài giảm nhiễu mang đến micro, tiếng hát đã cho ra nhẹ nhàng, ngọt ngào lôi kéo người nghe. Âm thanh rất sạch vày đã được bộ lọc cao cấp bên phía trong hạn chế các tạp âm

Ưu điểm vượt trội của
Amply Karaoke Paramax SA 999XP

Công suất lên đến 460W là không nhỏ mang lại cho tất cả những người dùng xúc cảm mạnh mẽ về độ động, âm nhạc trong trẻ, khỏe mạnh mẽ, trầm ấm,chất giọng vơi êm và khôn xiết chân thực
Amply Paramax SA 999 XP thành phầm được cung ứng tại nước hàn theo technology của USA cung cấp nhiều khả năng vượt trội đối với các sản phẩm khác
Hệ thống cách xử lý echo sắc sảo với chuyên môn Pro
Vocal tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp giờ mic có được sự ưu việt tuyệt vời góp phần cung ứng tiếng hát của chúng ta hay như ca sĩ thực thụ
Tính năng phòng hú micro Howling
Killer cực tốt cho ra giọng hát cuốn hút hơn bao giờ hết
Với trở phòng 8Ω với tần số thu sóng tối đa lên tới mức 20k
Hz đề xuất sản phẩm dễ dàng kết hợp với các thứ khác làm cho ra dàn karaoke trả hảo.

Thông số kĩ thuật
Amply karaoke Paramax SA 999XP

Điện áp sử dụng AC 220V/50Hz
Công suất tiêu thụ820W