Chung Cư Masteri Quận 2 - Giới Thiệu Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền được CĐT Masteri Homes triển khai xây dựng theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh đẳng cấp cho quốc tế, cung ứng các sản phẩm thời thượng cho thị trường quận 2 – TP hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Chung cư masteri quận 2

Dự án download vị trí tọa lạc đắt giá ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, ngoài ra còn cực kỳ gần sông sử dụng Gòn. Quy mô xúc tiến xây dựng của dự án hỗ trợ cho thị phần các căn hộ cao cấp; bao gồm cả trung tâm thương mại mua sắm; tòa chung cư văn phòng. Và đặc biệt là không gian sống xanh trong lành, tươi mát.

Căn hộ Masteri Thảo Điền khi chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng hàng được thiết kế theo phong cách rộng rãi, nhị tòa nhà đối lập nhau, ngay nội khu là chuỗi luôn thể ích thương mại & dịch vụ đẳng cấp sắp xếp cùng cảnh sắc sống xanh của cây cối, cành hoa giúp làm cho nơi định cư lý tưởng.

TỔNG quan lại VỀ DỰ ÁN MASTERI THẢO ĐIỀN

phòng ngủ

TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI MASTERI THẢO ĐIỀN

Masteri Thảo Điền ở trong phân khu thời thượng được triển khai xây dựng với quy mô là TTTM phối hợp dịch vụ văn phòng và công sở – khách hàng sạn gồm tổng diện tích s rộng 8 ha, nơi trưng bày tại khía cạnh tiền con đường Xa lộ thành phố hà nội – Thảo Điền – q.2 –TP hồ Chí Minh.

Dự án đang được tiến hành khởi công xây dựng vào Quý I/2014 với hoàn thành, bàn giao cho khách hàng vào kể từ Quý IV/2016 với tất cả thủ tục pháp lý, sách vở và giấy tờ được trả thiện, chuyển giao sổ đỏ từng sản phẩm cho khách hàng.

Chủ đầu tư của dự án là Masteri Homes vẫn triển khai dự án công trình theo đúng như chiến lược cam kết, chất lượng bảo vệ như trong phù hợp đồng với khách hàng. Mật độ xây dựng khôn xiết thấp, gồm tới 60% diện tích dành riêng cho cảnh quan sống xanh, công viên rộng tới 6.000m2.

Quy mô xây dựng dự án bao gồm 5 tòa tháp căn hộ cao 39 – 45 tầng với con kiến trúc thiết kế hiện đại, cung cấp cho thị trường các căn hộ có diện tích từ 48m2 – 160m2. Không khí sống của từng căn hộ thoáng đãng, đón nắng và gió tự nhiên. Đặc biệt là rất có thể ghép nối nhì căn lại cùng nhau để chế tác thành căn diện tích s lớn hơn.

Masteri Thảo Điền có các loại căn hộ như sau:

+ chung cư 01PN: 45m2 – 52m2

+ chung cư 02PN: 60m2 – 70m2

+ chung cư 03PN: 86m2 – 90m2 – 110m – 125m – 150m

Masteri Thảo Điền nhiều kiến tạo cuộc sống đẳng cấp, tuyệt đối hoàn hảo từ vị trí tọa lạc; phong cách sống; không khí môi trường sống xanh lý tưởng và trong lành cùng khối hệ thống tiện ích thương mại & dịch vụ tiện nghi góp hình thành môi trường sống đẳng cấp và sang trọng nhất, khiến cho tảng mang đến sự cải tiến và phát triển tương lai.

Căn hộ Masteri Thảo Điền q2 có mức ngân sách trong khoảng tầm từ 50-52 triệu đồng/m2 vẫn được chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng. Hiện nay quý khách hàng có nhu cầu mua lại các sản phẩm vui lòng contact hotline PKD để nhận tứ vấn rõ ràng nhất.

Masteri Thảo Điềnchung cư Quận 2 vị trí ngay khía cạnh tiền mặt đường Xa Lộ Hà Nội, được bàn giao vào năm 2017, là dự án công trình căn hộ thời thượng đầu tiên của Masteri Homes (tiền thân là Thảo Điền Investment).

Nhờ sở hữu vị trí ngay quanh vùng Thảo Điền sầm uất, xã hội cư dân đẳng cấp, ngay dưới là trung tâm thương mại dịch vụ Vincom Mega Mall Thảo Điền nên thị phần cho thuê, chuyển nhượng chung cư Masteri Thảo Điền hơi sôi động.

Cập nhật thông tin, hình thực tiễn & nhận xét về chung cư Masteri Thảo Điền qua nội dung bài viết dưới trên đây của Trần Đình Hiếu & những cộng sự.

Xem thêm: Thuốc phun muỗi permethrin 50ec ở đâu rẻ nhất, permethrin 50ec

Quý khách bao gồm thể đọc thêm clip share về dự án công trình căn hộ Masteri Thảo Điền:

Thời điểm new mở ban quy trình tiến độ 1, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền gồm mức giá ví dụ như sau:

Căn hộ 1PN (rộng 48 m2 ): khoảng tầm từ 1.368 tỷ đồng/căn.

Giá căn hộ cao cấp 2PN (rộng 62.1 m2 ): giá từ 1.71 tỷ đồng/căn.

Giá căn hộ chung cư 3 PN (rộng 91.1 m2 ): giá chỉ 2.69 tỷ đồng/căn.

Hiện nay, mức ngân sách dự án Masteri Thảo Điền sẽ có một số thay đổi, theo thông tin mới nhất của trần Đình Hiếu ghi dìm thì hiện giá bán căn hộ quận 2 này khoảng từ 55 60 triệu/m2. Cầm thể:

Căn hộ 1PN bàn giao thô ( 48 m2 ): ~2.6 tỷ đồng/căn.

Giá căn hộ chung cư 2 PN ( diện tích 62.1 mét vuông ): khoảng chừng 3.4 tỷ đồng/căn.

Giá căn hộ cao cấp 3 PN (diện tích 91.1 m2 ): 5 tỷ đồng/căn.

Quý người sử dụng có thể tìm hiểu thêm giá bán của những dự án xung quanh:

Giá bán căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền: tự 65 triệu/m2.

Giá bán căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền: trường đoản cú 65 – 70 triệu/m2.

Giá bán nhà ở chung cư Masteri An Phú: trường đoản cú 55 – 60 triệu/m2.

Bài viết trên đây, đội hình Trần Đình Hiếu đã chia sẻ về một số vì sao vì sao nên chọn mua căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2. Mong muốn những thông tin trên đã hỗ trợ ích cho người sử dụng quan tâm dự án này.