Top 10 Bệnh Viện Ở Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Cao, Top 6 Bệnh Viện Tư Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Cao

DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG【Mới update 2021 – 2022】

Để tiện đến mọi tín đồ tìm kiếm showroom khám chữa căn bệnh tại TP ĐÀ NẴNG kệ tin tức sức khỏe chia sẻ danh sách các bệnh viện tại TP ĐÀ NẴNG

Tên bệnh viện

1

Bệnh viện Đa khoa hoàn mỹ Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

hoanmydanang.com

2

Bệnh viện nhiều khoa dân gian – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

binhdanhospital.vn

3

Bệnh viện Y học truyền thống cổ truyền Thành Phố Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

4

Bệnh Viện Điều chăm sóc Phục Hồi tính năng Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng – căn bệnh Viện tinh thần Hòa Khánh

Tên dịch viện

8

9

10

Bệnh viện Giao Thông vận tải Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

11

Bệnh Viện cơ sở y tế Đa khoa Hòa Vang Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

vnn.vn

Bệnh viện 199 – bộ Công An Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN Ở ĐÀ NẴNG

Tên căn bệnh viện

16

gmail.com, benhviencdn

17

danang.gov.vn

18

Bệnh viện nhiều khoa tư nhân Vĩnh Toàn – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

19

Bệnh viện thiếu nữ TP. Đà Nẵng – DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP ĐÀ NẴNG

womenshospital.vn
danang.gov.vn

Bài viết giới thiệu cho bạn 5bệnh viện Đà Nẵngtốt nhất để giúp chúng ta có thêm tin tức tham khảo, gạn lọc khi mong muốn thăm khám, trị bệnh.

Bạn đang xem: Bệnh viện ở đà nẵng

►►► Đặt vé xelimousine sài thành - Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : tại Đây

1. Khám đa khoa Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là trong số những bệnh viện tốt nhất có thể ở đây, trực nằm trong Sở Y tế tp Đà Nẵng, có trách nhiệm khám chữa căn bệnh cho cư dân thành phố Đà Nẵng và một số trong những tỉnh thuộc khoanh vùng miền Trung – Tây Nguyên.

Bệnh viện Đà Nẵnghiện đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện không hoàn thành cung cấp những trang lắp thêm và khám phá các cách thức chữa bệnh mới.

Bệnh viện Đà Nẵng

Ngoài tính năng khám chữa bệnh, dịch viện còn là một cơ sở thực hành của một vài trường y như Trường Đại học tập Y Huế, học viện Quân Y, Trường cao đẳng Y tế TW2..

2. Khám đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ rộng 1 vạn thân chủ, Trung Tâm bác Sĩ Gia Đình sẽ vươn mình lên thành khám đa khoa Đa Khoa Gia Đình với bài bản 250 giường bệnh không hề thiếu ở các chuyên khoa.

Giữ vững ý kiến “Uy tín đề nghị được xác minh qua chất lượng khám chữa bệnh”, toàn cục cán bộ tập thể công nhân viên bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng cùng mọi người trong nhà xây dựng tạo ra nên chất lượng của bệnh dịch viện.

Lí vày bạn hãy lựa chọn bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng là:

Đội ngũ chăm lo khách hàng siêng nghiệp
Bệnh viện sắp xếp 3 tầng thăm khám bệnh; trường đoản cú tầng 2 tới tầng 4 với khối hệ thống lễ tân cùng quầy thuốc kinh doanh nhỏ từng tầng.Có thương mại & dịch vụ khám chữa căn bệnh thẻ bảo hiểm y tế, thẻ bảo hiểm cao cấp, dịch vụ thời thượng dành cho quý khách VIPTrang thiết bị, lắp thêm móc giỏi nhất
Bệnh viện có thiết kế khang trang, thật sạch sẽ và thoải mái cho những người bệnh
Tư vấn và đặt lịch khám: 19002250Cấp cứu: 0236363233

Bệnh viện gia đình Đà Nẵng

3. Khám đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện hoàn mỹ là member của tập đoàn Y Khoa toàn diện – khối hệ thống Y tế tư nhân với hơn 20 năm xuất hiện và phát triển.

Xem thêm: Vách Ngăn Hoa Văn Giá Rẻ Nhất Bao Nhiêu? Vách Ngăn Hoa Văn Đẹp Mê Ly, Ai Cũng Mê!

Bệnh viện hoàn mỹ Đà Nẵng là một trong trong nhữngbệnh viện Đà Nẵngtốt độc nhất vì:

Bệnh viện hiện đại với giá cả hợp lý, niêm yết rõ ràng
Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm
Kĩ thuật tiên tiến- vật dụng hiện đại
Khu khám cùng phòng bệnh nhân thoải mái
Là khám đa khoa điện tử
Mô hình thương mại dịch vụ tiện ích khép kín
Khoa khám chữa theo chuẩn quốc tế

Bệnh viện trả Mỹ khẳng định sử dụng ứng dụng y học tiên tiến và phát triển và khoa học quản trị để mang lại công dụng lâm sàng và chuẩn chỉnh mực âu yếm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu khách hàng mục tiêu với giá cả phải chăng.

Thời gian đến, bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ luôn luôn nỗ lực để biến đổi hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại vn được xã hội công nhận

Bệnh viện toàn diện Đà Nẵng - Quầy lễ tân khám đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

4. Cơ sở y tế Y học truyền thống cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học truyền thống thành phố Đà Nẵng hiện là cơ sở y tế chuyên khoa hạng II, trực ở trong Sở y tế tp Đà Nẵng.

Bệnh viện đã cùng đang xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, phối hợp và chuyên sâu y học truyền thống cổ truyền với y học hiện đại. Bệnh viện ra đời các đơn vị chức năng điều trị siêng khoa nhằm thực hiện trình độ chuyên môn hóa và tăng tốc hiệu trái của công tác làm việc khám, trị bệnh, nâng cấp chất lượng điều trị bệnh dịch nhân.

Với đội ngũ cán bộ tay nghề cao và cửa hàng thiết bị hiện đại, bệnh viện đang trở thành trong số những bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng.

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

5. Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi công dụng Đà Nẵng:

Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng là đơn vị chức năng sự nghiệp Y tế, là 1 trong bệnh viện chuyên khoa có chức năng thu dụng và điều trị bạn bệnh dưới sự quản lý chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Vụ chữa bệnh và các Viện đầu ngành của cục Y tế. Chưng sĩ, y tá, nhân viên trong cơ sở y tế đều luôn nỗ lực cùng tự triển khai xong chuyên môn phiên bản thân để giao hàng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa căn bệnh ngày càng lớn của fan dân.

Số điện thoại: 0236 3952 70

Bệnh viện Điều dưỡng cùng phục hồi tác dụng Đà Nẵng

Trên đó là danh sách 5bệnh viện Đà Nẵnguy tín, chất lượng nhất sống Đà Nẵng. Hy vọng bài viết cung cung cấp thêm thông tin tham khảo cho mình về những bệnh viện xuất sắc để chắt lọc khi mong muốn thăm, xét nghiệm bệnh.