Honda Air Blade 2019 Đen Xám Giá Rẻ, Mua Bán Xe Máy Air Blade 2019 Màu Xám Giá Rẻ

Giá chào bán Honda Air Blade 2019 bao gồm giá đề xuất tăng 800 nghìn đồng cùng với việc nâng cấp bộ tem xe và một số chi tiết thiết kế riêng cho từng phiên bản. Bảng báo giá xe lắp thêm Air Blade 2019 chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Air blade 2019 đen xám

Giá xe Honda Air Blade 2019 trong tháng 06/2019 đã tăng trở về sau hai tháng giảm. Tại Hà Nội, 3 phiên phiên bản của Air Blade là thể dục thể thao và Cao cấp số đông được kiểm soát và điều chỉnh giảm giá, núm thể giá xe Honda Air Blade Thể thao, Cao cấp và Đen mờ lần lượt sinh hoạt mức là 40,1, 42 cùng 46 triệu VNĐ. Vào khi đó, giá chỉ xe Air Blade 2019 bản Đen mờ cùng Từ Tính tiếp tục giữ nguyên giá Air Blade 2019 đối với tháng trước.

Còn tại TPHCM, giá chỉ xe Honda Air Blade vào thời điểm tháng này cũng liên tục giảm tự 500.000 – 1.000.0000 VNĐ cho cả 4 phiên bản. Giá bán của các phiên phiên bản Thể thao, Cao cấp, Đen mờ với Từ tính hiện có giá lần lượt là 41,5 triệu, 41,2 triệu, 44 triệu và 41,5 triệu VNĐ.

Tuy liên tục được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trong tháng 01, dẫu vậy giá đại lý ở 2 thị phần này vẫn cao hơn nữa so với giá đề xuất.

Xe vật dụng Honda Air Blade mới được thiết kế rất cá tính

Thiết kế mới khiến cho một chủng loại Honda Air Blade nam tính và cứng cáp

So sánh xe cộ Air Blade 2018 và 2017 thì phiên phiên bản mới tuyệt nhất không biệt lập quá những về dạng hình với thi công vẫn đầy cuốn hút, phái nam tính.

Hệ thống đèn pha và đèn hậu LED giúp bức tốc độ chiếu sáng, đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Khía cạnh đèn của Honda Air Blade cũng có thiết kế gọn gàng, sở hữu hơi hướng tương lai, hợp lý với xây cất tổng thể của xe.

Phần trước của xe lắp thêm Honda Air Blade

Mặt đồng hồ thời trang ở Honda Air Blade 2018 được thiết kế mới, vừa đẳng cấp và sang trọng lại vừa đậm màu thể thao. Nhờ những vạch số nổi 3D có tác dụng phản xạ tia nắng LED và screen LCD tích đúng theo mà những thông tin trên mặt đồng hồ đeo tay rất dễ dàng quan sát, tất cả trong đêm tối.

Mặt đồng hồ đeo tay của xe vật dụng Honda Air Blade mới

Màu sắc ngoại thất của Honda Air Blade

Honda Air Blade màu xoàn đồng đen

Honda Air Blade red color bạc đen

Honda Air Blade màu black trắng

Honda Air Blade màu xám đen

Honda Air Blade màu xanh lá cây bạc đen

Honda Air Blade màu đen mờ

Honda Air Blade màu bạc đen

Honda Air Blade màu black bạc

Honda Air Blade phiên bạn dạng tiêu chuẩn màu đỏ đen

Honda Air Blade phiên bản cao cấp cho màu bạc đen

Honda Air Blade xanh đen

Khóa sáng ý Smart Key, chân kháng điện, phanh phối kết hợp là các tiện ích bình yên đáng chăm chú trên Honda Air Blade

Phiên bản mới của Honda Air Blade sẽ được trang bị khối hệ thống khóa tối ưu Smart Key cùng với tính năng giống như như Smart Key trên chiếc Lead là mở/tắt xe từ xa và nhân kiệt xác định vị trí. Ko kể trang bị thêm ổ khóa thông minh, ba phiên bản cao cấp, đánh từ tính và bạn dạng kỷ niệm đều sở hữu bộ thêm new và bao gồm logo lưu niệm 10 năm. Mặt đồng hồ của xe cũng khá được tích thích hợp thêm biểu tượng Smart Key.

Xem thêm: " đấu trường sinh tử: húng nhại, đấu trường sinh tử

Xe lắp thêm Honda Air Blade là mẫu xe thiết bị 5 của Honda được thiết bị ổ khóa Smart Key

Để bảo đảm an toàn an toàn, Honda trang bị Air Blade chân chống bên có công tắc. Khi chân phòng gạt xuống thì cồn cơ sẽ ảnh hưởng ngắt tức thì tức thì. Động cơ cũng chỉ hoạt động được khi chân phòng đã được gạt lên.

Chân chống có công tắc ngắt máy

Tuy không được đồ vật phanh ABS như các mẫu xe ga cao cấp khác của Honda tuy nhiên Honda Air Blade đã có hệ thống phanh phối kết hợp Combi Brake. Hệ thống này giúp phân chia lực phanh thân bánh trước với bánh sau mọi khi người lái bóp phanh trái.

Xe thứ Honda Air Blade bao gồm cốp tương đối rộng rãi

Hộc đựng vật trên Honda Air Blade cũng rất lớn, đầy đủ để đựng 1 mũ bảo hiểm fullface hoặc 2 mũ nửa đầu và các đồ dùng cá thể khác. Bên phía trong còn tất cả đèn soi để tín đồ dùng thuận tiện tìm kiếm dụng cụ trong tối tối.

Honda Air Blade cài đặt Động cơ e
SP hiện đại và tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Honda Air Blade 125 được trang thụ động cơ e
SP
với xy-lanh đơn, khoảng không 125cc, sản sinh năng suất 11,26 mã lực tại tua thứ 8.500 vòng/phút cùng mômen xoắn cực to 11,26 nm trên tua sản phẩm 5.000 vòng/phút.

Bộ đề ACG của xe sản phẩm công nghệ Honda Air Blade

Với cỗ đề ACG tích phù hợp trong cồn cơ, hệ thống phun xăng năng lượng điện tử PGM-FI và technology ngắt cồn cơ trong thời điểm tạm thời Idling-Stop, Honda Air Blade gồm mức tiêu tốn nhiên liệu khôn xiết ấn tượng, ở tại mức 50 – 55 km/lít xăng.

Hiện tại, xe pháo Honda Air Blade vẫn đang là một trong mẫu xe tay ga rất được yêu thích tại Việt Nam. Bởi thế, trong bảng giá xe Honda 2019, giá bán xe Honda Air Blade dù là chênh lệch so với giá kinh doanh nhỏ hãng lời khuyên cũng không tác động quá những đến sức tiêu thụ của bạn tiêu dùng.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề air blade 2019 black xám mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài viết.

air blade 2019 đen xám

Honda Air Blade 2019 giá từng nào Đánh giá chỉ hình hình ảnh thông số kỹ thuật

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng tủ đồ air blade 2019 đen xám, bạn hãy nhanh tay tải về rất nhiều hình ảnh ưng ý tốt nhất về air blade 2019 black xám. Xem những nội dung khác tại mê xe do website giaoandientu.edu.vn tổng hợp cùng biên soạn.